Đăng bài vào lúc: 11:27 26/12/2013

Bổ sung trái cây là nguồn tuyệt vời giúp bạn giảm cân và sở hữu làn da tươi trẻ.

Chuối

Chuối thường lầm tưởng như một loại trái cây vỗ béo hơn là để giảm cân, nhưng các nghiên cứu gần đây cho thấy chuối rất hiệu quả để giảm cân an toàn. Chuối chứa nhiều kali và chất xơ, còn chứa một loại đặc biệt của tinh bột được gọi là "tinh bột kháng". Nghiên cứu sơ bộ cho thấy tinh bột này thực sự có thể giúp cải thiện quá trình đốt cháy chất béo của cơ thể và ngăn chặn sự thèm ăn. Một quả chuối trung bình chỉ có hơn 100 calo.

Xoài

Một trái xoài trung bình chỉ có 130 calo, nhiều hơn 3 gam chất xơ, và một lượng đáng kể vitamin C, vitamin A, thậm chí một chút của canxi. Một ly sinh tố xoài mỗi ngày giúp đốt cháy chất béo hiệu quả.

Bưởi

Bưởi 

Bưởi là một siêu thực phẩm giảm cân hiệu quả. Bưởi chứa nhiều vitamin và khoáng chất. Với hàm lượng nước cao, bưởi giúp tăng cảm giác viên mãn trong khi cung cấp rất ít calo. Hãy kết hợp thực đơn giảm cân cùng bưởi như sau: sau bữa ăn sáng uống một viên giảm cân chiết xuất từ tinh chất trái bưởi tự nhiên Superior Fat Burner, sau bữa trưa uống một ly nước ép bưởi mát lạnh và sau bữa chiều bổ sung thêm nữa quả bưởi tươi. Với một chiến lược như vậy, chắc chắn việc giảm 4-12kg trong vòng 1 tháng thật đơn giản.

Táo

Táo là một trong những loại trái cây lành mạnh, chứa nhiều thành phần dinh dưỡng. Một quả táo trung bình chỉ chứa 100 calo, nhiều hơn 4 gam chất xơ, và một lượng tốt của vitamin C. Ăn một quả tráng miệng sau mỗi bữa ăn giúp bạn đốt cháy mỡ bụng hiệu quả.

Nho

Một chén nho chỉ có hơn 100 calo. Họ rất giàu vitamin C. Nếu bạn có một sự lựa chọn giữa nho xanh và nho đỏ, hãy lựa chọn màu đỏ. Nho đỏ có nhiều chất chống oxy hóa và chứa nhiều thành phần dinh dưỡng hơn nho xanh giúp bạn giảm cân nhanh hơn đồng thời nho còn là trái cây làm đẹp da tự nhiên.

Bơ chứa nhiều dinh dưỡng, có khoảng 20 gram chất béo lành mạnh trong quá trình của một ngày là tương đối thấp. Chất béo cao hơn sẽ không chỉ làm tăng sự trao đổi chất cũng như làm tăng mức testosterone, một trong những nội tiết tố chính chịu trách nhiệm trong việc mất chất béo cho cả nam giới và phụ nữ. Vì vậy bơ là trái cây tốt nhất giúp bạn giảm cân an toàn nhất.

Các cẩm nang sử dụng khác: